HƯƠNG THỜI GIAN

Thơ văn giao hữu
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Cảnh Đời Hoa Nở
Tue May 30, 2017 6:58 am by Thy Lan Thao

» CÁM ƠN ANH THYLANTHẢO
Sun Jul 31, 2016 2:43 am by Thy Lan Thao

» Việt Nam Đất Nước Tôi
Wed Dec 16, 2015 7:56 am by Song an Châu

» Tạ Ơn Người Cho Tôi Cuộc Sống Mới - Thơ Song An Châu
Sun Jul 05, 2015 1:46 am by Song an Châu

» TÌNH KHÚC CHO EM MÙA ĐÔNG - Thơ Song An Châu
Mon Dec 15, 2014 9:09 am by Song an Châu

» NHỚ ANH
Sun Nov 23, 2014 8:33 am by Lida

» GIẬN ANH
Sat Nov 22, 2014 11:00 am by Lida

» THƯ GỞI THĂM EM - Thơ Đối Đáp - Song An Châu & Sông Song
Wed Sep 10, 2014 7:47 am by Song an Châu

» EM ĐI LÚC CHIẾN TRANH TÀN - Thơ Song An Châu
Tue Aug 19, 2014 8:36 am by Song an Châu

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Diễn Đàn
Affiliates

Share | 
 

 KEM CHIÊN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Hồng Phúc
Admin


Tổng số bài gửi : 38
Join date : 21/12/2009

Bài gửiTiêu đề: KEM CHIÊN   Sun Sep 09, 2012 9:13 pm


KEM CHIÊN

Nguyên liệu cần có:

- 1 hộp kem
- 120g bỏng ngô (corn flake?)
- 70g dừa nạo
- 1 thìa bột quế
- 2 quả trứng gà
- 1 chén sữa tươi
- Dầu ăn



Bước 1:

Nhúng 2 thìa vào trong nước ấm để múc kem dễ dàng hơn.

Bước 2:

Giờ thì mang hộp kem ra đây nào.

Chúng mình dùng thìa múc từng viên kem tròn đặt lên khay lót giấy thấm dầu nhé, làm thế kem sẽ không bị dính.
Sau đó cho kem vào ngăn đá để trong khoảng 1 tiếng để các viên kem đông cứng lại thì mới chiên được.

Bước 3:

Tranh thủ lúc chờ đợi, mình sẽ làm phần vỏ kem. Cho bỏng ngô hoặc vụn bánh quế vào túi, dùng chày cán mỏng.

Sau đó cho 1 muỗng dừa nạo vào trộn cùng.

Cho thêm 1 thìa bột quế cho thơm nữa này.
Tất cả trộn đều lên nha.

Bước 4:

Tiếp theo, mình sẽ đánh bông 2 lòng đỏ trứng gà cùng sữa tươi.

Bước 5:

Sau khi kem đã đông cứng, mình bỏ ra lăn vào hỗn hợp bỏng ngô.

Sau đó lăn kem vào bát trứng rồi lại lăn tiếp lần 2 vào bỏng ngô.

Bước 6:
Cuối cùng cho thật nhiều dầu ăn vào chảo, đun sôi rồi cho kem vào chiên, kem vàng đều các mặt là chín đó.
Hay thật, mình cứ nghĩ kem rán lên sẽ chảy hết cả, nhưng hóa ra chẳng tan chảy tý nào, kỳ diệu thật đấy.
Vì là kem rán nên nhớ ăn cùng hoa quả cho bớt ngán nha.
Mùa này dâu tây đang nhiều và ngon, mua về ăn cùng kem rán là chuẩn rồi.
Tương tự, chúng mình có thể làm được nhiều món kem rán với cách trang trí khác nhau.

Chúc ngon miệng nhé!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
KEM CHIÊN
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cẩn thận với chiêu lừa lấy xe
» Làm Hộ Chiếu - Sổ Thuyền Viên
» Một số bài tập môn Xếp dỡ hàng hóa
» [ĐBCB] Chiều cao của BIGBANG... "Đâu là sự thật?" vs "Vẫn rất ổn nếu họ thấp"
» Thực hư về SAO đc chiếu trên SCTV11

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
HƯƠNG THỜI GIAN :: GIA CHÁNH :: Bánh-
Chuyển đến